Công ty Cổ phần Tư vấn và phát triển Giải pháp phần mềm (SSD)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Địa chỉ: P406, toà nhà A, LICOGI 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: contact@ssd.com.vn

Điện thoại: (+844) 3.31.133.68

Fax: (+844) 3. 31.133.68


Được thành lập từ năm 2007, với đội ngũ nhân viên là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Tư vấn và phát triển Giải pháp phần mềm (SSD) đã và đang khai thác những tiềm năng của công nghệ, tri thức và nội lực sáng tạo để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao nhất.

Chúng tôi làm gì?

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm , luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm và dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, SSD đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

Sản phẩm phần mềm và các dịch vụ CNTT phục vụ quản lý, kinh tế, kỹ thuật. . Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT. . Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Định hướng phát triển

Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.


Tin nổi bật

liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Địa chỉ: P406, toà nhà A, LICOGI 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quynx@ssd.com.vn

Điện thoại: (+844) 73.050.661

Fax: