Một số thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017

Bên cạnh iOS và Android, Windows 10 Mobile cũng là một trong những hệ điều hành di động được sử dụng nhiều hiện nay.

Cách đây vài năm, hiển thị chất lượng 3D đã có mặt trên một số thiết bị Android. Tuy nhiên, số lượng video trên Youtube và camera sau của smartphone có khả năng quay và phát video 3D rất hạn chế. Ngoài ra, một số giao diện người dùng cũng đã từng áp dụng công nghệ ba chiều.

Cặp điện thoại đã từng tích hợp công nghệ 3D bao gồm: HTC EVO 3D và LG Optimus 3D. Bộ đôi này đều sử dụng công nghệ lập thể (stereoscopic technology) qua mặt kính, không cần sử dụng phụ kiện đi kèm nào.

Một số thay đổi lớn trên Windows 10 Mobile trong năm 2017 - 1

Microsoft Wallet on Edge là một trong những tính năng mới của Windows 10 Mobile trong năm tới.

Trong năm nay, hệ điều hành Windows 10 Mobile hứa hẹn sẽ được tích hợp tính năng 3D Preview, cho phép người dùng xem nội dung dưới định dạng 3D. Không chỉ vậy, người dùng cũng có khả năng tạo video hoặc nội dung 3D ngay trên điện thoại theo ý muốn.

Một trong những tính năng nổi bật khác của Windows 10 Mobile là trình duyệt cạnh (Edge browser). Khi đã sẵn sàng sử dụng thanh toán qua cửa hàng trực tuyến, người dùng sẽ được nhắc nhở thiết lập “Microsoft Wallet on Edge”. Sau khi kết thúc lần thanh toán này, bạn có thể truy cập vào Wallet tự động. Các thông tin về thẻ tín dụng sẽ được lấy từ tài khoản đăng ký trên Microsoft, giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn khi đăng nhập.

Dự kiến, Windows 10 Mobile sẽ được nâng cấp hàng loạt các tính năng mới như: điều hướng trên mục cài đặt (Setting) dễ dàng hơn; người dùng có thể dừng cài đặt bản cập nhật phần mềm với thời gian lên tới 35 ngày; lưu danh sách các kho sách AUDIO Books; nâng cấp cài đặt ứng dụng,…. 

Theo khampha.vn

Tin nổi bật

liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

Địa chỉ: P406, toà nhà A, LICOGI 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quynx@ssd.com.vn

Điện thoại: (+844) 73.050.661

Fax: